Giải pháp SEO – Tối ưu hóa động cơ tìm kiếm

seo search engine optimizationLà một thuật ngữ miêu tả các thao tác và kỹ thuật cần phải thực hiện, nhằm nâng cao sự nhận biết của người dùng Internet đối với một website. Động cơ tìm kiếm, Search Engine thực sự ngày càng trở nên không thể thiếu đối với mỗi người dùng Internet. Có thể liệt kê một số search engine phổ biến trên thế giới như: Google, Bing, Yahoo, Facebook, Baidu, Altavista,..Bạn muốn tìm thông tin trên Internet và bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, bạn chỉ cần truy cập vào các search engine và chỉ rõ yêu cầu tìm kiếm của bạn, search engine sẽ tự động thu thập và hiển thị các kết quả tìm kiếm của bạn.

Dưới góc độ thương mại, nếu việc xây dựng website cho doanh nghiệp là một việc hết sức quan trọng, cũng không kém phần quan trọng, đó là việc làm sao để mọi người biết đến website của bạn càng nhiều càng tốt. Càng nhiều người truy cập vào website, sự nhận biết thương hiệu doanh nghiệp của bạn càng tăng lên, cơ hội kinh doanh sẽ càng lớn. Giữa một biển thông tin, trong hàng tỉ website trên toàn cầu, làm sao người dùng có thể tìm thấy website của bạn? SEO chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này.

Đội ngũ tư vấn với sự nghiên cứu sâu sắc, cùng kinh nghiệm thực tiễn tại các dự án Marketing Online lớn cho các công ty nước ngoài , các tập đoàn lớn của Việt Nam, ECOM4VN có thể tự tin cung cấp các giải pháp tối ưu hóa động cơ tìm kiếm, giải pháp SEO và rất nhiều các giải pháp marketing online hiệu quả, phù hợp với điều kiện và đặc thù của từng doanh nghiệp.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA VỀ KẾT QUẢ TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

Google Snippet cho các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát thực hiện bởi ECOM4VN


Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO với chất lượng tốt nhất